เกี่ยวกับบริษัท

Giselle A Miracle Skin Care
     จีเซลล์อะมิราเคิลสกินแคร์ ได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยทีมแพทย์และเภสัชกรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เฉพาะทางด้านผิวพรรณ มายาวนาน  อีกทั้งผลิตจากโรงงานที่ทันสมัยและมีมาตรฐานสากล อย่างเช่น ISO 9001 : 2008, GMP, HACCP และ HALAL และเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Giselle A Miracle Skin Care ผ่านการรับรองจาก “สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (อย.)
     ในการผลิต Giselle A Miracle Skin Care ได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและมีมาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก มาวิจัยและพัฒนา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังผู้ทรงคุณวุฒิยิ่ง เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณตามประเภทของผิว และความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อช่วยฟื้นฟูผิว ปรับสภาพผิวและบำรุงดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไทย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Giselle A Miracle Skin Care ทุกตัวปลอดภัยและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี

GiselleCosmatic Co.,Ltd
           บริษัทจีเซลล์คอสเมติกส์จำกัด  ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อที่จะคิดค้นพัฒนาและวิจัยสูตรเครื่องสำอางใหม่ๆ   เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไทย  โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Giselle A Miracle Skin Care“ ที่มีคุณค่าและมากด้วยคุณภาพ ความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล ในราคาที่เหมาะสม เพื่อสนองความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ให้มากที่สุด

Powered by MakeWebEasy.com